Tải Phần Mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia. Nó có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên sống động, tinh tế hơn; việc sử dụng cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn với việc sử dụng Photoshop. Lightroom CC 2019  hiện nay  là một phần mềm không thể thiếu được đối với những bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh, hay đơn giản là “sống ảo” thôi ^^.

Link Download Photoshop Lightroom CC 2019  tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải Bằng Google Drive:

Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2019

Đối với phần mềm, đã update là sẽ có những thay đổi và những thay đổi đó thường là cải tiến những tính năng, công cụ trong sản phẩm để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu hóa được thời gian cũng như công sức làm việc. Và với Lightroom CC 2019 cũng thế, mình sẽ liệt kê qua một số tính năng mới nổi bật sau:

  • Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với công cụ này bạn có thể trinh chiếu ảnh của bạn trên web nhờ tính năng đồng bộ.
  • Share Tab: Với chức năng mới này bạn có thể nhanh chóng chọn và truy cập vào album ảnh mà bạn đã chia sẻ trước đây qua lightroom.adobe.com.
  • Cải thiện công cụ tìm kiếm: Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei, bạn chỉ cần nhấp chuột vào ô tìm kiếm và Lightroom sẽ đưa ra các gợi ý tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng có được thứ mình cần.
  • Tăng tốc độ trên Apple: Với phiên bản mới nhất này, việc tăng tốc độ import ảnh từ thư viện ảnh Apple vào Lightroom mà vẫn đảm bảo đồng bộ với thư viện. Bạn có thể vào xem, sửa, sắp xếp ảnh và chia sẻ chúng từ các thiết bị của mình.
  • Tái tạo hình ảnh ở ISO cao: Đây có thể coi là một trong những cải tiến đáng giá nhất. Trong Lightroom CC 2019, màu sắc sẽ được lưu giữ tự nhiên nhất có thể khi bạn chụp ảnh với ISO cao.
  • Nhận diện khuôn mặt: Với phiên bản Lightroom CC 2019 này Adobe đã cập nhật thêm công cụ Adobe Sensei, với công cụ này Lightroom CC sẽ tự động sắp xếp hình ảnh của bạn dựa trên những khuôn mặt nổi bật nhất trong đó.

Cấu hình yêu cầu của Adobe Lightroom 2019

Hệ điều hànhWindows 7 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thíchChỉ hỗ trợ 64 Bit
Bộ vi xử lý2 GHz hoặc nhanh hơn
RAM4 GB (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng ổ cứng2 GB để cài đặt
Độ phân giải1024 x 768 hoặc cao hơn
GPUCó hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Lightroom CC 2019

Bước 1: Giải nén file cài đặt bằng phần mềm WinRAR phiên bản mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, tìm và kích hoạt file “Set-up.exe“.

Bước 3: Login tài khoản Adobe. Bạn có thể login bằng tài khoản facebook, email hoặc tạo tài khoản mới.

Bước 4: Sau khi login tài khoản adobe xong hệ thống sẽ tự động cài đặt. Bạn hãy đợi vài phút để phần mềm tự động cài đặt cho đến khi kết thúc nhé. Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ tự động khởi động lên.

Đối với những bạn đã từng cài đặt phần mềm của Adobe sẽ có một tool quản lý thực hiện việc tải, update các phần mềm của hãng là Adobe Creative Cloud. Các bạn hãy tải trực tiếp trên đó; sau đó kích hoạt theo phần hướng dẫn bên dưới nhé. So với cách cài đặt file Offline (yêu cầu phải có tài khoản Adobe và có internet để máy tải về) thì mình khuyến khích các bạn cài đặt bằng Adobe Creative Cloud hơn; vì với tool này nó sẽ download trực tiếp từ nhà sản xuất và ít bị lỗi cài đặt hơn.

Hướng Dẫn kích hoạt Adobe Photoshop Lightroom CC 2019 trọn đời

Lưu ý:

  • Trước khi kích hoạt, bạn nên ngắt kết nối internet để tránh gặp lỗi gì đó không mong muốn. Kích hoạt xong có thể mở lại.
  • Trong phần link download trên, có cả file cài đặt và file kích hoạt gộp chung. Ngoài ra còn có link kích hoạt riêng (cho các bạn đã cài đặt rồi) các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 link đó nhé.

Để kích hoạt phần mềm Photoshop Lightroom CC 2019, bạn chỉ cần copy và dán đè file lightroomcc.exe vào file có tên tương tự trong file cài đặt có đường dẫn là: C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom CC nhé.

Đơn giản thế thôi là bạn đã kích hoạt xong rồi đấy. Hãy mở phần mềm lên kiểm tra và trải nghiệm với những bức ảnh của mình xem nào.