Tải Phần Mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2018

Bước 1: Click vào link Google Drive được cung cấp ở phần trên. Nếu bạn đã tải phần mềm này trước đó rồi thì bỏ qua bước này nhé.

Lưu ý: Sau khi phần mềm đã được tải về từ link trên, bạn cần ngắt kết nối wifi ở máy tính trước khi thực hiện bước 2 nhé.

Bước 2: Các bạn vào danh mục Download, sau đó giải nén file mới tải về bằng phần mềm Winrar. Bạn chỉ cần click chuột phải và chọn “Extract here“, nó sẽ tự giải nén ra tại folder hiện tại của bạn.

Bước 3: Tìm vào file Set-up để tiến trình cài đặt phần mềm tự động. Việc của bạn bây giờ là chờ khoảng 10 -15 phút để phần mềm hoàn thành việc cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì giao diện của phần mềm sẽ xuất hiện bảng thông báo như hình dưới, bạn bấm vào Sign in Later.

Bước 5: Cuối cùng, bạn click vào Start Trial để kết thúc quá trình cài đặt. Phần mềm sẽ tự động mở lên.

Chú ý: Sau khi Download Adobe Premiere Pro CC 2018 xong thì các bạn có thể dùng ngay, tuy nhiên thời gian này chỉ là đang cho phép bạn sử dụng miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí vĩnh viễn thì cần phải kích hoạt phần mềm. Dưới đây, chúng tôi sẽ là hướng dẫn các bạn kích hoạt Premiere Pro CC 2018 Full dùng vĩnh viễn.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Premiere CC 2018

Sau khi cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 xong thì các bạn có thể dùng ngay, tuy nhiên thời gian này chỉ là đang cho phép bạn sử dụng miễn phí 7 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng miễn phí vĩnh viễn thì cần phải kích hoạt phần mềm. Dưới đây, chúng tôi sẽ là hướng dẫn các bạn kích hoạt Premiere Pro CC 2018 Full dùng vĩnh viễn.

Bước 1: Trong file phần mềm Adobe Premiere CC 2018 đã được tải về trước đó, mở thư mục Amtemu chạy file v0.9.2-painter.

Bước 2: Trên tool Amtemu, chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017 và ấn Install. ( Lý do là Bản Adobe Premiere CC 2017  và bản CC 2018 dùng chung cách thức kích hoạt nên bạn lựa bản 2017 vẫn được nhé).

Bước 3: Bạn tìm đến mục C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018, và bấm để chèn tệp tin có tên amtlib.dll rồi ấn Open. (xem hình).

Bước 4: Bạn đợi một lúc, nếu bạn thấy một bảng thông báo “WORKING DONE” hiện ra là đã Crack thành công.