Tải Game Đấu Trường Thú Bloody Roar 2 Cho PC Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Game Bloody Roar 2 hay còn gọi là Đấu Trường Thú là tựa game quá quen thuộc vơi game thủ những năm 2000. Khi hệ máy chơi game Playstation 1 ra đời, đấu võ thú dần trở thành sự lựa chọn số 1 tại các quán game trên cả nước.

Link Download Game Bloody Roar 2 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:
Link Tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Bloody Roar 2 có nhiều lối chơi cuồn hút

Hướng dẫn cài đặt Bloody Roar 2

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File.

Bước 2: Vào thư mục Bloody Roar 2 chạy file Bloody_Roar_HD là các bạn có thể chơi được rồi

Cách chơi Bloody Roar 2 người trên máy tính

Khi tham gia vào Đấu trường thú 2 người, bạn sẽ phải kết hợp nhuần nhuyễn các nút điều khiển game. Dành nhiều thời gian cày game để có thể tích lũy các kỹ năng, kinh nghiệm để đánh bại bất cứ mọi đối thủ. Dưới đây là một vài hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người.

Tùy chỉnh cấu hình và nút cho game thủ

Thực tế, bạn sẽ không cần phải tùy chỉnh cấu hình game thêm gì nữa. Bởi vì trong bản tải về đã được cài mặc định sẵn rồi. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý là, cách chỉnh chế độ 2 người chơi chỉ áp dụng cho bản game full HD mà thôi.

 • Chạy file ePSXe
 • Vào Config => chọn Game Pad => rồi chọn Pad 1
 • Trong đó, Pad 1 là mục để điều chỉnh phím cho gamer 1; tương tự Pad 2 là phần điều chỉnh cho người chơi thứ 2. Người chơi có thể vào đó thiết lập sao cho thuận tiện nhất cho việc chơi là được. Nhấn nút Default để cài mặc định các phím cho dể
 • Quay về thư mục chưa game rồi chọn biểu tượng Game Bloody_Roar_HD. Chờ một chút để quá trình khởi động game hoàn tất thì hãy nhấn vào nút Start.
 • Chọn chế độ VS bằng cách dùng nút điều chỉnh lên xuống. Tiếp tục ấn nút Start một lần nữa là bạn đã có thể chơi game được ngay bây giờ rồi.

Cách combo đấu trường thú – Các tuyệt chiêu trong Đấu Trường Thú 2

Hệ thống nhân vật trong game này vô cùng đa dạng và phong phú. Vì thế, các game thủ cần rất nhiều các skill trong đấu trường thú với những nhân vật cụ thể trong game.

Những tuyệt chiêu trong đấu trường thú cơ bản sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

Đầu tiên là các tuyệt chiêu của Bakuryu trong đấu trường

Bakuryu là một trong những nhân vật trong game được nhiều game thủ sử dụng và ưa chuộng nhất. Không phải ngẫu nhiên mà nhân vật này được ưa chuộng. Nó được yêu thích hơn so với các nhân vật khác là vì có lối chơi khá là đơn giản, các combo của đấu trường thú cũng mạnh mẽ. Hơn nữa, ngoại hình của anh chàng này ở các combo trong đấu trường thú vô cùng điển trai.

Các tuyệt chiêu chiến trường thú Bakuryu cụ thể như sau:

 • Xuống – Trái – Đấm: Khi bạn thông qua các phím này thì Bakuryu sẽ dồn được sức mạnh của mình xuống ở phần thân. Đồng thời nó cũng có thể tung chưởng khi đang bị một kẻ thù nào đó tấn công liên tiếp bạn nhé!
 • Xuống – Phải- Đấm: Với cách dùng tổ hợp này thì nhân vật Bakuryu lập tức nhảy lên người của đối thủ và xoay ở đó 3 vòng. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn lưu ý cho bạn rằng, tuyệt chiêu trong đấu trường thú này chỉ nên dùng ở một số trường hợp. Đó là những trường hợp đặc biệt chẳng hạn.
 • Một số các combo của đấu trường khác có thể kể đến như: Xuống – Trái – Đá; Xuống – Phải – Đá; Xuống – Trái – Beast; Xuống – Phải – Beast.

Để có thể trở thành một người chơi giỏi Đấu trường thú thì bạn cần đánh bại tất cả những nhân vật còn lại trong game, vượt qua các màn thách đấu để trở thành cao thủ trong Đấu trường thú.

Thứ hai là hướng dẫn tuyệt chiêu chiến Đấu Trường Thú 2 của Shina

Cách chỉnh Đấu Trường Thú 2 người của nhân vật Shina cũng được nhiều game thủ tìm kiếm. Bởi vì, Shina đang nổi tiếng là một nhân vật có lối chơi chính là chậm và chắc. Hơn nữa, các combo trong đấu trường thú với nhân vật này cũng đa dạng.

Hướng dẫn tuyệt chiêu chiến đấu trường thú của Shina như sau:

 • 2 hòn đá liên tiếp; Tới – Đá – Đá hay 2 nút lùi – Xuống – Đá; 2 lần xuống: Đây là tổ hợp các skill trong đấu trường thú với đòn đánh Shina.
 • Với đòn đánh tay của nhân vật này thì sao? 4 cú đấm liên tiếp và bạn tung ra một combo đơn giản. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng tuyệt chiêu đấm 2 lần và đá; cũng có thể dùng skill đấu trường thú đấm 3 lần rồi đá để thấy kết quả nhé!
 • Với đòn cào: Tiến tới 2 lần cào; tới – Cào.