Tải Phần Mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 – Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một công cụ chuyên nghiệp, mạnh mẽ giúp người dùng làm việc với các tập tin PDF. Acrobat pro dc cho phép người dùng khi sử dụng file PDF có thể xem và chỉnh sửa dễ dàng. Đặc biệt, Acrobat Pro còn có khả năng so sánh nhiều tài liệu với nhau nhằm tìm ra được các điểm khác biệt nhiều.

Link Download Adobe Acrobat Pro DC 2021 tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

 

Adobe Acrobat Pro Là Gì?

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm PDF phổ biến nhất thế giới Adobe, nhà phát minh ra định dạng tài liệu di động. Đây là một trình tạo PDF mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ các chức năng, được coi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF trên thị trường hiện nay, và liên tục giành được các vị trí và giải thưởng hàng đầu trên Internet.

Adobe Acrobat Pro DC là chương trình chỉnh sửa PDF do công ty phát minh ra định dạng. Đây là chương trình cung cấp nhiều biện pháp để tạo PDF. Giá của nó là 179,88 đô la/năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là lựa chọn luôn sẵn sàng cho mọi chuyên gia và người dùng.

Nhiều người cho rằng Adobe Acrobat Pro là một chương trình mang tiêu chuẩn công nghiệp cao nên rất khó để sử dụng. Sai rồi! Nó là một trình soạn thảo dễ sử dụng, từ Creative Cloud để thiết kế đồ họa cho đến khả năng tạo, xem, chỉnh sửa PDF, Adobe Acrobat Pro luôn là chương trình đi đầu.

Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2021

 • Chỉnh sửa file PDF nhanh chóng và dễ dàng hơn với phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. Người dùng có thể sửa những lỗi trong văn bản, thay đổi font chữ, thêm đoạn văn mới vào file PDF nhanh hơn. Thực hiện thay đổi kích thước hoặc thay thế một file hình ảnh khác trên file PDF mà không cần phải thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản như Photoshop hay Paint…
 • Ở phần mềm Adobe Acrobat Pro DC, người dùng được phép điều chỉnh khoảng cách giữa các từ và các chữ cái. Như vậy, chúng ta có thể chèn một đoạn văn bản vào mà không ảnh hưởng đến bố cục chung của file PDF. Người dùng cũng có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh với những ứng dụng bên ngoài nếu bạn muốn.
 • Thiết kế giao diện thân thiện, tương thích với mọi người dùng là một trong những điểm cộng của Adobe Acrobat Pro DC 2021. Giao diện của Acrobat có chức năng thu nhỏ hình ảnh. Ngoài ra, chúng ta cũng có đánh số trang hoặc thêm một vài hiệu ứng chuyển tiếp để file PDF sinh động và hấp dẫn hơn.
 • Tích hợp font chữ tổng hợp trên file PDF thông qua sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021.
 • Acrobat phiên bản mới nhất tổng hợp đầy đủ những font chữ kỹ thuật số mới nhất, cho phép người dùng tự do sáng tạo với những font chữ ấn tượng, phù hợp với nội dung mà bạn muốn trình bày.
 • Thực hiện tạo ký tự nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ Adobe Acrobat Pro DC 2021. Khi file PDF có chữ ký, nó sẽ nhận cảnh báo nếu tài liệu của bạn bị chỉnh sửa.
 • Tiến hành tổng hợp danh sách tài liệu adobe document cloud với giao diện đẹp mắt, giúp người dùng quản lý các tệp file PDF trực tiếp. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thực hiện chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như ở .doc hoặc .docx đều được chỉ với một cú click chuột.

Cấu hình cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe Acrobat Pro DC 2021.

 • Bộ xử lý: Chip Intel® hoặc AMD. Bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 10 (32 bit và 64 bit), Windows 8, 8.1 (32 bit và 64 bit), Windows 7 SP1 (32 bit và 64 bit) hoặc Windows Server – 2008 R2 (64 bit), 2012 (64 bit), 2012 R2 (64 bit), 2016 (64 bit) hoặc 2019 (64 bit).
 • RAM: 2GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: 4,5GB SSD dung lượng đĩa cứng khả dụng.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full Active

LƯU Ý:

 • TRƯỚC KHI GIẢI NÉN và trong quá trình cài đặt, tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có)
 • Gỡ bỏ phiên bản Acrobat Pro DC đã cài trên máy (nếu có)
 • Đây là bản kích hoạt sẵn nên cách cài đơn giản hơn mấy bản khác.
 • Trong quá trình sử dụng, không đăng nhập và không update phần mềm.

Bước 1: Giải nén file download bằng winrar và chạy file cài đặt.

Bước 2: Chọn Ok

Bước 3: Chọn Ok

Bước 4: Chọn Install. Trong quá trình cài đặt có thể xuất hiện hộp thoại yêu cầu thì chọn ignore

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút. Nếu quá trình cài đặt

Bước 5: Chọn Finish

Chúc các bạn cài đặt thành công!